DÁT VÀNG, SƠN SỬA TƯỢNG PHẬT

v                Dát Vàng , Sơn Sửa Tượng Cũ

   Dù Tượng Phật được làm bằng chất liệu gì, sau nhiều năm thờ cũng sẽ xuống màu, hoặc không còn phù hợp với thời đại, màu sắc không hợp với không gian thờ tự nữa. Hoặc do vận chuyển hoặc gặp sự cố Tượng Phật bị hư hỏng, gãy tay, bể nứt…

  Để đáp ứng nhu cầu trên, Cơ Sở Tượng Phật Phong nhận dát vàng, sơn , sửa phục chế lại những tượng Phật đã cũ, hoặc bị hư hỏng trên toàn quốc. Với đội ngũ công nhân và các nghệ nhân tay nghề caogiàu kinh nghiệm, Thanh Phong  hiểu rõ về quy trình tôn tạo tượng Phật, dễ dàng xử lý các lỗi kĩ thuật như nứt nẻ, gãy, bể vỡ, biến dạng; hoặc xử lý lỗi bong tróc sơn, ố vàng, không đều màu. Khách hàng sẽ được tư vấn, thay đổi màu sơn, vẽ hoa văn, hay dát vàng… sao cho phù hợp và tiết kiệm chi phí. Đối với tượng được tôn tạo bằng nhựa composite, sau khi sơn sửa sẽ như tượng mới 100%.

    Xã hội ngày càng phát triển,việc dát vàng tượng Phật không còn quá xa lạ. Nó làm tăng sự trang nghiêm, uy nghi, và độ bền cho Tượng Phật. Đồng thời thể hiện sự tôn kính với tam bảo, sang trọng cho không gian thờ tự và còn lưu giữ được những giá trị văn hóa tâm linh của nền Phật Giáo.

   Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở nhận dát vàng với nhiều loại vàng và bằng các hình thức khác nhau. Nhưng với 27 năm kinh nghiệm trong nghề, cộng thêm sự phản hồi tích cực từ quý Thầy, Thanh Phong vẫn tin tưởng và sử dụng loại vàng miếng 24k được nhập khẩu trực tiếp từ Đài Loan, và dát vàng thủ công bằng tay, để đảm  bảo được độ bền đẹp cho các sản phẩm.

   Nếu tượng nhỏ có thể vận chuyển được quý khách hoan hỷ gửi tượng tới các cửa hàng của Thanh Phong, hoặc gửi về xưởng sản xuất để sơn sửa sẽ tiết kiệm được chi phí vận chuyển. Còn đối với các Tượn Phật lớn không dịch chuyển được Thanh Phong sẽ cho nhân viên tới khảo sát và tiến hành làm ngay tại Chùa.

   Xin cam kết chất lượng và dịch vụ của Thanh Phong sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng. Rất hân hạnh được hợp tác và đón tiếp quý Thầy quý khách hàng đến tham quan xưởng sản xuất Tượng Phật tại địa chỉ:

 + 62B Tỉnh Lộ 2, Ấp Xóm Đồng, Xã Tân Phú Trung, Huyện Củ Chi, Tp HCM ( xưởng hàng thường)

+ 47/8 đường số 3,ấp Bàu Sim, Xã Tân Thông Hội, Huyện Củ chi, Tp HCM. ( xưởng hàng cao cấp)

 Hotline: 0902.901.839 ( Thanh Tùng)

               0908.258.040 (Thanh Phong)

 => Xem Thêm  Facebook: Tượng Phật Thanh Phong

                           Fanpage:Tượng Phật Nhựa Thanh Phong

                           Website: tuongphatnhuathanhphong.com

                           Youtube:Thanh Phong