TẠO MẪU THEO YÊU CẦU

Nhận Tạo Mẫu Theo Yêu Cầu

         

   Cơ sở điêu khắc Tượng Phật Thanh Phong, chuyên điêu khắc và sản xuất các mẫu tượng Phật bằng nhựa composite chất lượng cao. Ngoài ra Thanh Phong còn nhận tạo mẫu và thi công các công trình Tượng Phật lớn theo yêu cầu trên toàn quốc.

   Với 27 năm trong nghề Thanh Phong đã tạo mẫu thành công hơn một nghìn sản phẩm, bao gồm các mẫu Tượng Phật, tranh phù điêu Phật, tượng chân dung, tượng Mẫu, tượng các vị Thần Thánh và các hoa văn trang trí trong chùa. Nhỏ nhất là kích thước 27cm, và lớn nhất là 72 mét. Với những mẫu tượng nhỏ dưới 5m Thanh Phong tập chung sản xuất bằng chất liệu nhựa composite.

                                

 

   Tất cả các sản phẩm đều được Thanh Phong và các nghệ nhân tạo mẫu trên đất sét, để các chi tiết được mềm mại, không sắc nhọn, và độc đáo không bị dập khuôn. Sau khi quý Thầy và khách hàng duyệt mẫu các công nhân sẽ đổ khuôn và đúc tượng. Công đoạn cuối cùng, các nghệ nhân sẽ vẽ  mắt, môi, miệng, y áo …tỉ mỉ từng chi tiết để tạo ra một pho tượng hoàn hảo nhất có thể.  Mỗi sản phẩm Tượng Phật được tạo ra là tâm huyết của tất cả tập thể công ty, với mong muốn mỗi pho tượng chuyển tới khách hàng sẽ mang lại niềm vui và sự hoan hỷ cho nhiều người hơn.

    Đối với các công trình tượng Phật lớn Thanh Phong cũng phải tạo mẫu, tạo khuôn để cho ra những pho tượng chất lượng, đảm bảo kết cấu an toàn và thẩm mỹ nhất. Quý Thầy có thể chọn chất liệu nhựa composite hoặc xi măng để tôn tạo tượng. Tất cả các công trình đều phải có giấy phép xây dựng, bản vẽ thiết kế, hợp đồng kí kết của 2 bên. Sau khi thỏa thuận giá thành và kí hợp đồng Thanh Phong sẽ tiến hành tạo mẫu và thi công, bàn giao công trình đúng tiến độ.

    Thanh Phong luôn đặt chữ tín và chữ tâm lên hàng đầu, nên cũng không ít lần đã từ chối đơn đặt hàng của quý Thầy, vì thời gian thi công gấp, hoặc do không thỏa thuận được giá , đặc biệt không bao giờ hạ giá thành để cạnh tranh với các xưởng khác. Vì Thanh Phong luôn tâm niệm mỗi pho tượng tạo ra không chỉ đơn thuần là một sản phẩm hàng hóa… mà đó còn là giá trị của cả một nền văn hóa tâm linh lâu đời, nên chất lượng của tượng rất quan trọng. Những vật liệu  để sản xuất Thanh Phong đều nhập trực tiếp từ nước ngoài, hoặc qua các công ty uy tín trong nước, không nhập hàng trôi nổi trên thị trường.

    Tất cả các mẫu tượng và các sản phẩm của Thanh Phong đều được bảo hành nước sơn 2 năm, lỗi kĩ thuật 5 năm. Rất hân hạnh được hợp tác và đón tiếp quý Thầy, quý Phật Tử đến tham quan xưởng sản xuất. Cảm ơn đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua, chúc quý khách hàng thân tâm an lạc, Phật đạo viên thành!

    Để xem thêm các sản phẩm và dịch vụ của Thanh Phong xin vui lòng liên hệ: 0902.901.839 hoặc 0908.258.040

    Xem thêm=> Facebook:  Tượng Phật Thanh Phong

                          Website: tuongphatnhuathanhphong.com

                          Youtube: Thanh Phong