Giới thiệu

Công Ty TNHH Mỹ Nghệ Thanh Phong xin gửi lời chào trân trọng và lời chúc sức khỏe tới toàn thể quý khách hàng! Thanh Phong được mọi người biết đến với cái tên ” Cơ Sở Điêu Khắc Tượng Phật Thanh Phong” từ năm 2001, đến năm 2019 Thanh Phong đã đổi tên và thành lập công ty TNHH Mỹ Nghệ Thanh Phong với mã số thuế 0315738295 do sở kế hoạch và đầu tư Tp Hồ Chí Minh cấp phép.

Thanh Phong chuyên điêu khắc và sản xuất các mẫu Tượng Phật, Tượng Thánh, Tượng Mẫu tượng sáp, tượng chân dung trần la phong Chùa,tranh phù điêu Phật, bàn án, hồ lô, lư hương, cù đao, các loại hoa văn trang trí Chùa…. với mọi kích thước.

 Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề, Thanh Phong đã và đang nỗ lực hàng ngày để mang tới những sản phẩm chất lượng, thẩm mỹ truyền tải được những giá trị tốt đẹp của Đạo Phật
đến với mọi người, góp phần tô thêm nét đẹp của nền văn hóa tâm linh Việt Nam.

 Bằng vật liệu nhựa composite cao cấp, có độ bền tương đương gỗ và kim loại, không mối mọt, nứt nẻ cong vênh. Được coi là loại vật liệu xanh thân thiên với môi trường, đang được ứng dụng rất nhiều lĩnh vực trong đời sống đặc biệt là ngành xây dựng và điêu khắc Tượng Phật. Thanh Phong nói không với các sản phẩm nhựa composite và sơn kém chất lượng trôi nổi trên thị trường. Tất cả các vật liệu đều được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, để đảm bảo độ bền, đẹp cho Tượng Phật.

  Sản phẩm của Thanh Phong được các Nghệ Nhân có tay nghề cao điêu khắc bằng đất sét, qua nhiều công đoạn sử lý rồi được các họa sĩ, công nhân vẽ hoa văn thủ công 100% , cuối cùng
sẽ được kiểm tra chất lượng và đóng gói gửi tới khách hàng.

  Thanh Phong nhận điêu khắc tất cả các mẫu tượng, dát vàng, sơn vẽ, phục hồi tượng theo yêu cầu. Đối với các mẫu Tượng nhỏ Thanh Phong ưu tiên sử dụng chất liệu nhựa composite.
Còn đối với các công trình tượng Phật lớn, Quý Thầy và khách hàng có thể chọn chât 
liệu nhựa hoặc xi măng tùy theo nhu cầu.

  Tất cả các sản phẩm của Thanh Phong đều được bảo hành từ 2-10 năm. Cam kết chất lượng, uy tín, giá thành tương đương chất lượng.Xinchân thành cảm ơn quý Thầy và quý khách hàng đã luôn tin tưởng, ủng hộ Thanh Phong trong xuốt thời gian qua, rất hân hạnh được hợp tác và đón tiếp quý Thầy, quý khách hàng đến tham quan xưởng sản xuất tại:

Xưởng Hàng Thường: 62B, Tỉnh lộ 2, Ấp Xóm Đồng, Xã Tân Phú Trung, H.Củ Chi, TP HCM

— SĐT : 0902.901.839 ( Thanh Tùng)
Xưởng Cao Cấp: 47/8 Đường số 3, Tổ 4, Ấp Bàu Sim, Xã Tân Phú Trung, H.Củ Chi, TP HCM
— SĐT: 0908.258.040 ( Thanh Phong)
Cửa Hàng: 415, Phạm Văn Đồng, P.11, Q.Bình Thạnh, Tp HCM.
— SĐT: 0937.773.474 ( Kim Hoàng)
Cửa hàng: 588, Kinh Dương Vương, p.An Lạc, Q.Bình Tân, TP HCM.
— SĐT: 0357.188.155 ( Kim Nguyệt)
 

🌏tuongphatnhuathanhphong.com

  Facebook: Tượng Phật Thanh Phong

  Youtube: Thanh Phong